Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

tìm gia sư cho học sinh lớp 1

gia sư lớp 1 Ngày nay việc kiếm dạy kèm để hổ trợ cho những bé học tập đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình hay nói cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với các bé học lớp 1.

Điều đầu tiên về lợi ích mà quý phụ huynh học sinh nhận được chính là có người sẽ bổ trợ cho bé học lúc bố mẹ hạn chế thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm phụ huynh sẽ hiểu ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ thường xuyên phải đi sớm về trễ thì có thể nói dạy kèm chủ đạo là một người thầy, người anh chị thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.

Thứ hai thông dụng là về chuyên môn học, với các bé học lớp 1 thì sẽ học theo các chương trình thay đổi hiện đại. Nên đôi lúc bố mẹ có giảng dạy bé cũng không hiểu hay sẽ khác với các gì mà trên lớp cô kèm. Vậy nên với các dạy kèm có chương trình, chuyên môn học nghiệp vụ, nắm rõ những kiến thức học trên lớp của bé sẽ hổ trợ cho bé bám sát được chương trình học của mình và đạt được hiệu quả cao trong những đợt thi.

Thứ ba chính là cách thức giảng dạy, quý phụ huynh học sinh sẽ được yên tâm bởi các giáo viên giáo, gia sư là các người dạy giỏi, luôn có kỹ năng cho từng bé với những mức tiếp thu khác nhau. Tùy theo năng lực mà các dạy kèm sẽ có một cách thức giảng dạy để bé có thể tiếp thu được kiến thức, học nhanh, nhớ nhanh.

Hơn nữa điều cân thiết mà quý phụ huynh học sinh khi đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của đội ngũ thầy cô giáo, gia sư ở trung tâm. Họ giảng dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.

Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với phụ huynh trong việc giúp đỡ những bé nhà mình học tập tốt hơn.gia su lop 1

 

Gia Sư

UY TÍN

Dạy Kèm

Kinh Nghiệm

Tại Nhà

Hiệu Quả