Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

gia su

dạy kèm lớp 1 Ngày nay việc tìm dạy kèm để giúp cho các bé học tập đã chưa còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường bảo cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với các bé học lớp 1.
Điều đầu tiên về lợi ích mà quý phụ huynh nhận được chính là có người sẽ bổ trợ cho bé học lúc bố mẹ hạn chế thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm quý phụ huynh học sinh sẽ biết ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ thường xuyên phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư chủ đạo là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.
Thứ hai thông dụng là về chuyên môn học, với các bé học lớp 1 thì sẽ học theo những chương trình thay đổi tiên tiến. Nên đôi lúc bố mẹ có kèm bé cũng chưa tháu hiểu hay sẽ khác với các gì mà trên lớp cô kèm. Vậy nên với các dạy kèm có chương trình, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ những chương trình học trên lớp của bé sẽ bổ trợ cho bé bám sát được chương trình học của chính bạn và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.
Thứ ba chính là cách thức hướng dẫn, quý phụ huynh học sinh sẽ được an tâm bởi những giáo viên giáo, dạy kèm là các người giảng dạy giỏi, luôn có phương pháp cho từng bé với những mức tiếp thu không giống nhau. Tùy theo khả năng mà những dạy kèm sẽ có một cách thức hướng dẫn để bé có thể tiếp thu được kiến thức, học nhanh, nhớ nhanh.
Hơn nữa điều quan trọng mà phụ huynh khi đã có dịp đến với công ty chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của nhóm thầy cô giáo, dạy kèm tại trung tâm. Họ dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.
Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với phụ huynh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập giỏi hơn.gia su day lop 1

 

Gia Sư

UY TÍN

Dạy Kèm

Kinh Nghiệm

Tại Nhà

Hiệu Quả