Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Có nên cho con lớp 1 học thêm tại nhà

quý phụ huynh học sinh hiện cần tìm giáo viên gia sư lớp 1 tại gia???

Văn phòng nhân văn nhận giới thiệu giáo viên gia sư lớp 1 tại nhà chất lượng chất lượng cao tại Hcm.

khối cấp 1 là cơ bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 khi học sinh làm quen với các kiến thức trước hết.

chương trình lớp 1 căn bản là toán và TV, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của các em, nếu không tháu hiểu cách giảng dạy thì học trò rất khó nhớ & khó tháu hiểu bài.
Bằng chương trình chuyên môn học và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho học viên, bổ trợ học trò biết bài nhanh & say mê với việc tự giác học.

Với phương pháp hướng dẫn & sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, SV của Văn phòng tại Tp.Hcm sẽ làm các bạn yên tâm và tin tưởng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi học thử không thu phí để phụ huynh, học viên có thể test trình độ của giáo viên gia sư lớp 1 tại gia cũng như khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy có phù hợp với các cháu bản thân chưa.
Chúng tôi nâng cao chưa chỉ chương trình mà còn hổ trợ các em học trò trang bị đầy đủ kỹ năng tư duy & kỹ năng cần thiết để học bài.
thầy cô gia sư Lớp 1 tận nhà. hàng ngũ thầy cô nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, hiện dạy ở những trường bậc tiểu học ở khắp các quận, huyện nội thành Tp.Hcm. thầy cô gia sư Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

gia sư dạy tiểu học lớp 1 Chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, T.Việt, Tập Đọc, chủ đạo Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, bổ trợ trẻ chuẩn bị bài mới trước lúc đến lớp, dạy bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, học trò đang học lớp 1.
công ty chúng tôi sẽ bổ trợ con các bạn:
- Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm toán học, văn, Anh…dạy bồi dưỡng.
- Lấy lại chương trình cơ bản cho học trò yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm Toán nhanh cho con em chuẩn bị vào lớp 1.
- giảng dạy theo kiến thức cải cách của Bộ giáo dục.
PHƯƠNG CHÂM CỦA công ty chúng tôi :
■Hướng dẫn kỹ năng học tập và niềm thoải mái môn
■phương pháp S.Phạm dễ biết, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho học trò HSgia su day chu lop 1

 

Gia Sư

UY TÍN

Dạy Kèm

Kinh Nghiệm

Tại Nhà

Hiệu Quả