Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

Sư Phạm-Gia sư quận 3

gia sư quận 3 - hàng ngũ dạy kèm Nhân Văn bao gồm những giáo viên, sinh viên năng động, nhiệt tình hợp tác hướng dẫn với Trung tâm ở khu vực quận 1.
quý phụ huynh Quận 1 Thân Mến !
tại sao học trò học viên tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường , thời gian học thêm tận nhà của giáo viên vẫn ít kết quả như mong muốn ?  học trò không biết bài ?
Nếu quý phụ huynh hiện suy nghĩ với các câu hỏi tương tự  như vậy thì hãy kiếm đếnTrung Tâm Gia Sư Tài Năng - trung tâm dạy kèm quận 1 đảm bảo tại quận 1 & những quận huyện khác trong khu vực TPHCM
Việc tốn khung giờ học nhưng chưa mang lại hiệu quả cao là vì không có một kỹ năng học chất lượng & phù hợp đối với cá nhân học sinh.
Trung tâm chúng tôi đang có nhóm  dạy kèm sư phạm , dạy kèm sinh viên ở khu vực quận 1 chuyên môn học cao, và khả năng giảng dạy chương trình chất lượng, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ hổ trợ học sinh có một kỹ năng học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức chất lượng, biết sâu vấn đề..
hàng ngũ giáo viên  đến từ các trường Trung Học Phổ Thông Trưng Vương, Lương Thế Vinh, Quốc tế Á Châu…. nhóm SV được xét tuyển từ ĐH SP, Đại Học Khoa Học XHNV, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học B.Khoa, Đại Học Y Dược, ĐH Quốc Gia… trong khu vực Tp.Hcm sẽ mang lại cho học trò học trò chương trình vững chắc.
công ty chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà còn bổ trợ học sinh học sinh trang bị đây đủ phương pháp tư duy & các kỹ năng cần thiết của học trò.
Với kim chỉ nam " uy tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn an tâm lúc đến với Công ty Tp.Hcm của chúng tôi.

trung tâm gia sư quận 3 . Công ty Bách Khoa cung cấp dạy kèm chuyên:
gia sư tận nhà từ lớp 1 đến lớp 12 & luyện thi ĐH mọi những mônLuyện thi cấp tốc các chứng chỉ anh văn: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn cơ bản và nâng cao, tiếng anh thiếu nhi, anh văn cho người các nước

kèm bài cho học trò chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

những môn học : Vẽ, Đàn, Nhạc...

những NN : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

trung tâm gia sư tại quận 3 xin gọi chúng tôi:
08.6672 0503 - 0903 078 143 ( Cô Hiền - Thầy Nam )

 

Gia Sư

UY TÍN

Dạy Kèm

Kinh Nghiệm

Tại Nhà

Hiệu Quả